Rainbow Blend

Rainbow Blend

Giá: 281,000 đ
Sự kết hợp tinh tế và đa dạng giữa các thành phần : trà đen, trà xanh, trà Oolong, trà vàng, trà trắng cùng với hương vị của xoài, chanh dây và đu đủ.
  • Chiang Mai, Thái Lan
  • 8 ounces
  • 2-3 grams | 1 thìa
  • 2-3 phút

Thông tin sản phẩm

Sự kết hợp tinh tế và đa dạng giữa các thành phần : trà đen, trà xanh, trà Oolong, trà vàng, trà trắng cùng với hương vị của xoài, chanh dây và đu đủ tạo nên hương sắc đa dạng của Rainbow Blend.

1. Quy trình chế biến:

Những lá trà và búp trà tươi được thu hái từ các khu rừng xa xôi hiểm trở tại Chiangmai, sau đó được mang đến nhà máy để sấy khô và chế biến tạo thành các loại trà khác nhau như: trà đen, trà xanh, trà Oolong.... Tiếp đó, những lá trà được dày công chế biến sẽ được chuyển đến cơ sở hương liệu để tạo hương vị bằng cách kết hợp với hương vị dầu chiết xuất từ các loại trái cây và thảo mộc khác nhau. Một số loại hoa và quả sấy khô cũng được thêm vào hỗn hợp trà tạo nên hương vị độc đáo riêng biệt.

Những gói trà Monsoon cuối cùng sẽ được đóng vào những chiếc hộp thủ công được làm bởi người dân tại Chiangmai, với kích thước riêng biệt tạo nên vỏ ngoài ưa nhìn, khó nhầm lẫn với những chiếc hộp được sản xuất gia công hàng loạt. Các thiết kế bao bì trẻ trung, hiện đại lại càng tạo nên ấn tượng khó phai, thích hợp để trưng bày tại văn phòng, gia đình, sự kiện hoặc các quán trà, cafe...góp phần tạo nên không gian tươi mới, độc đáo.

2. Tác dụng:

- Hỗ trợ sức khoẻ và làn da

- Cải thiện tim mạch

- Làm đẹp tóc

- Giúp giảm quầng thâm và bọng mắt

- Cải thiện nguồn năng lượng và sự dẻo dai

- Cải thiện hội chứng tiền kinh nguyệt

3. Đơn giá:

Hộp trà 50g: 281.000VND

Túi trà 50g:   211.000VND

 

* Điều gì tạo nên sự khác biệt của trà Monsoon?

- Trà rừng hữu cơ, được khai thác một cách hài hoà với thiên nhiên. Một năm, đội ngũ của Monsoon chỉ thu hái búp trà và lá trà 2 lần, nhằm để trà có thời gian sinh trưởng và phát triển tự nhiên. Trà của Monsoon là trà rừng tự nhiên, không sử dụng thuốc trừ sâu hay chất hoá học.

- Trà Monsoon có nguồn gốc từ cây trà Camelia Sinensis Assamica thuần chủng ở miền Bắc Thái Lan. Camelia Sinensis Assamica rất hiếm và độc đáo, chúng chỉ chiếm hơn 1% tổng các loại trà trên thế giới.

- Monsoon có hơn 50 loại trà hương vị, 10 loại trà nguyên chất cùng với 5 vị trà thảo mộc. Sự đa dạng tạo giúp mỗi khách hàng có thể tuỳ chọn được loại trà phù hợp với khẩu vị và cá tính của bản thân.

- Monsoon mang phong cách trẻ trung, hiện đại và độc đáo, tạo nên xu hướng mới trong nghệ thuật trà đạo.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ hotline: (+84) 964205665.

Sản phẩm cùng loại khác

Sản phẩm đã xem

Copyrights © 2019 All Rights Reserved by Monsoon Tea Vietnam.