Tropical Sunset

Tropical Sunset

Giá: 258,000 đ
Hỗn hợp trà xanh và trà đen nổi tiếng, sử dụng tất cả các hương vị trái cây nhiệt đới tốt nhất, bao gồm trái cây chanh chua ngọt, xoài ngọt và dưa lê, tạo vị cân bằng và màu hổ phách.
  • Chiang Mai, Thái Lan
  • 8 ounces
  • 2-3 grams | 1 thìa
  • 2-3 phút

Thông tin sản phẩm

Hỗn hợp trà xanh và trà đen nổi tiếng, sử dụng tất cả các hương vị trái cây nhiệt đới tốt nhất, bao gồm trái cây chanh chua ngọt, xoài ngọt và dưa lê, tạo vị cân bằng và màu hổ phách.

1. Quy trình chế biến:

Những lá trà và búp trà tươi được thu hái từ các khu rừng xa xôi hiểm trở tại Chiangmai, sau đó được mang đến nhà máy để chế biến tạo thành trà xanh và trà đen. Tiếp đó, những lá trà được dày công chế biến sẽ được chuyển đến cơ sở hương liệu để tạo hương vị bằng cách kết hợp với hương vị dầu chiết xuất từ chanh, xoài ngọt và dưa lê tạo nên hương vị độc đáo riêng biệt.

Những gói trà Monsoon cuối cùng sẽ được đóng vào những chiếc hộp thủ công được làm bởi người dân tại Chiangmai, với kích thước riêng biệt tạo nên vỏ ngoài ưa nhìn, khó nhầm lẫn với những chiếc hộp được sản xuất gia công hàng loạt. Các thiết kế bao bì trẻ trung, hiện đại lại càng tạo nên ấn tượng khó phai, thích hợp để trưng bày tại văn phòng, gia đình, sự kiện hoặc các quán trà, cafe...góp phần tạo nên không gian tươi mới, độc đáo.

2. Tác dụng:

- Đào thải độc tố, chống lão hoá

- Giúp giảm cân, trị mụn

- Ngăn ngừa ung thư, duy trì hệ tiêu hoá khoẻ mạnh

- Cải thiện mật độ xương

- Tăng cường năng lượng, cải thiện trí nhớ

3. Đơn giá:

- Hộp trà 50g: 258.000VND

- Túi trà 50g: 188.000VND

 

* Điều gì tạo nên sự khác biệt của trà Monsoon?

- Trà rừng hữu cơ, được khai thác một cách hài hoà với thiên nhiên. Một năm, đội ngũ của Monsoon chỉ thu hái búp trà và lá trà 2 lần, nhằm để trà có thời gian sinh trưởng và phát triển tự nhiên. Trà của Monsoon là trà rừng tự nhiên, không sử dụng thuốc trừ sâu hay chất hoá học.

- Trà Monsoon có nguồn gốc từ cây trà Camelia Sinensis Assamica thuần chủng ở miền Bắc Thái Lan. Camelia Sinensis Assamica rất hiếm và độc đáo, chúng chỉ chiếm hơn 1% tổng các loại trà trên thế giới.

- Monsoon có hơn 50 loại trà hương vị, 10 loại trà nguyên chất cùng với 5 vị trà thảo mộc. Sự đa dạng tạo giúp mỗi khách hàng có thể tuỳ chọn được loại trà phù hợp với khẩu vị và cá tính của bản thân.

- Monsoon mang phong cách trẻ trung, hiện đại và độc đáo, tạo nên xu hướng mới trong nghệ thuật trà đạo.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ hotline: (+84) 964205665.

Sản phẩm cùng loại khác

Sản phẩm đã xem

Copyrights © 2019 All Rights Reserved by Monsoon Tea Vietnam.