Passion Fruit Black

Passion Fruit Black

Giá: 258,000 đ
Passion Fruit Black kết hợp giữa trà đen được oxy hoá hoàn toàn với vị chanh leo ngọt, chua tạo ra một màu nâu hổ phách. Những lá trà được thu hái tại các khu rừng phía Bắc Thái Lan trong môi trường sống tự nhiên của chúng.
  • Chiang Mai, Thái Lan
  • 8 ounces
  • 2-3 grams | 1 thìa
  • 2-3 phút

Thông tin sản phẩm

Passion Fruit Black kết hợp giữa trà đen được oxy hoá hoàn toàn với vị chanh leo ngọt, chua tạo ra một màu nâu hổ phách. Những lá trà được thu hái tại các khu rừng phía Bắc Thái Lan trong môi trường sống tự nhiên của chúng.

1. Quy trình chế biến:

Những lá trà và búp trà tươi được thu hái từ các khu rừng xa xôi hiểm trở tại Chiangmai, sau đó được mang đến nhà máy để sấy khô và chế biến tạo thành các loại trà đen. Tiếp đó, những lá trà được dày công chế biến sẽ được chuyển đến cơ sở hương liệu để tạo hương vị bằng cách kết hợp với hương vị chanh leo ngọt, chua tạo nên hương vị độc đáo riêng biệt.

Những gói trà Monsoon cuối cùng sẽ được đóng vào những chiếc hộp thủ công được làm bởi người dân tại Chiangmai, với kích thước riêng biệt tạo nên vỏ ngoài ưa nhìn, khó nhầm lẫn với những chiếc hộp được sản xuất gia công hàng loạt. Các thiết kế bao bì trẻ trung, hiện đại lại càng tạo nên ấn tượng khó phai, thích hợp để trưng bày tại văn phòng, gia đình, sự kiện hoặc các quán trà, cafe...góp phần tạo nên không gian tươi mới, độc đáo.

2. Tác dụng:

- Giúp duy trì huyết áp ổn định

- Cải thiện tim mạch

- Làm đẹp da, tốt cho hệ tiêu hoá

- Hỗ trị điều trị tiểu đường

- Cải thiện nguồn năng lượng và sự dẻo dai

- Hỗ trợ giảm cân

3. Đơn giá:

Hộp trà 50g: 281.000VND

Túi trà 50g:   211.000VND

 

* Điều gì tạo nên sự khác biệt của trà Monsoon?

- Trà rừng hữu cơ, được khai thác một cách hài hoà với thiên nhiên. Một năm, đội ngũ của Monsoon chỉ thu hái búp trà và lá trà 2 lần, nhằm để trà có thời gian sinh trưởng và phát triển tự nhiên. Trà của Monsoon là trà rừng tự nhiên, không sử dụng thuốc trừ sâu hay chất hoá học.

- Trà Monsoon có nguồn gốc từ cây trà Camelia Sinensis Assamica thuần chủng ở miền Bắc Thái Lan. Camelia Sinensis Assamica rất hiếm và độc đáo, chúng chỉ chiếm hơn 1% tổng các loại trà trên thế giới.

- Monsoon có hơn 50 loại trà hương vị, 10 loại trà nguyên chất cùng với 5 vị trà thảo mộc. Sự đa dạng tạo giúp mỗi khách hàng có thể tuỳ chọn được loại trà phù hợp với khẩu vị và cá tính của bản thân.

- Monsoon mang phong cách trẻ trung, hiện đại và độc đáo, tạo nên xu hướng mới trong nghệ thuật trà đạo.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ hotline: (+84) 964205665.

Sản phẩm cùng loại khác

Sản phẩm đã xem

Copyrights © 2019 All Rights Reserved by Monsoon Tea Vietnam.