Monsoon tea
Monsoon Tea 1
Monsoon Tea 2
Monsoon Tea 4

GIỚI THIỆU VỀ TRÀ MONSOON

___________________________

Điểm độc đáo của trà Monsoon là tập trung tạo ra một hương vị trà hoang dã từ những lá trà được thu hái tại các khu rừng phía Bắc Thái Lan, sử dụng phương pháp canh tác truyền thống và bền vững. Nhiệm vụ của chúng tôi là làm cho những loại trà có mùi thơm đặc biệt này tiếp cận được với tất cả người dùng trong khi vẫn đảm bảo được môi trường đa dạng sinh học của chúng.

Tất cả các loại trà của Monsoon đều được thu hái từ loại cây Camellia Sinensis Assamica. Đây là loại trà cực kì hiếm, chỉ chiếm dưới 1% tất cả các loại trà trên thế giới.

Trà Monsoon đặc trưng bởi hương vị mạch nha, có chút hoang dã, có chút tự nhiên. Có được hương vị này bởi trà Monsoon sinh trưởng và phát triển trong rừng, hài hoà với các loài thực vật xung quanh chúng. 

Các búp trà được gia đình Monsoon thu hái một cách tự nhiên và bền vững, không dùng thuốc diệt cỏ, thuốc trừ sâu. Các cây trà phát triển một cách tự nhiên, hài hoà với môi trường sống của chúng. Gia đình Monsoon đảm bảo thu hái một cách cân đối, phù hợp để các cây trà có thời gian phát triển bền vững. Từ những lá trà, búp trà rừng hữu cơ, chúng tôi tạo ra trà rừng nguyên chất hoặc trà hương vị được kết hợp giữa trà nguyên chất và một số hương vị hoa quả, tạo nên sự đa dạng, đặc sắc trong từng loại trà Monsoon.

Copyrights © 2019 All Rights Reserved by Monsoon Tea Vietnam.