Trà pha trộn Monsoon sự hòa quyện tuyệt vời của hương vị

Bạn đã nghe rất nhiều về các loại trà xanh, trà nguyên chất! Còn trà pha trộn thì sao?

Trà pha trộn là gì?

Trà pha trộn là loại trà được kết hợp hài hòa giữa những búp chè xanh thiên nhiên với thảo mộc, các loại hoa cùng trái cây để tạo nên những hương vị mới lạ, độc đáo và đầy cuốn hút.

Trà pha trộn nào tốt nhất?

Nói đến các loại trà pha trộn cao cấp chắc chắn bạn không thể bỏ qua cái tên Monsoon. Thương hiệu trà rừng, trà rừng hữu cơ đến từ Thái Lan.

Trà Monsoon là loại trà mộc tự nhiên tại các khu rừng phía Bắc Thái Lan. Những búp trà Monsoon được thu hái một cách tư nhiên sau đó được chế biến theo quy trình hiện đại để đảm bảo chất lượng, hương vị hoang sơ được giữ lại nhiều nhất.

Từ những búp trà tự nhiên quý giá, Monsoon kết hợp với các loại hoa, trái cây và thảo mộc để tạo nên các loại trà pha trộn đa dạng từ hương vị cho đến màu sắc.

Các loại trà pha trộn Monsoon

Monsoon Việt Nam đang cung cấp rất nhiều dòng sản phẩm trà pha trộn khác nhau!

Hôm nay Monsoon xin được giới thiệu đến bạn một trong những dòng sản phẩm trà Monsoon pha trộn được nhiều khách hàng yêu thích nhất ngay dưới đây.

  • Trà Lumpini Blend

Công thức kết hợp hài hòa giữa trà xanh với bạc hà tươi, hoa nhài và cánh hoa hồng. Để tạo nên một hộp trà hài hòa, tinh tế, màu sắc rực rỡ và mang đến một hương vị hòa quyện tuyệt vời giữa sự thanh dịu, đắng nhẹ của trà nguyên chất, tươi mát của bạc hà và ngọt dịu dàng của hương hoa.

  • Trà Rainbow Blend

Rainbow Blend là sự kết hợp tinh tế và đa dạng giữa các loại trà đen, trà xanh, trà Oolong, trà vàng, trà trắng cùng với hương vị của xoài, chanh dây và đu đủ.

Rainbow Blend như chính cái tên của nó vậy, tạo nên một hộp trà kết hợp như sắc màu cầu vồng. Không chỉ đẹp mà còn hài hòa, tinh tế không thể lẫn vào đâu được.

Những loại trà Monsoon bạn nên thưởng thức

Ngoài trà pha trộn thì hầu như tất cả các loại trà đen, trà xanh, trà oolong, trà thảo mộc của Monsoon đều được tạo nên bởi sự kết hợp tổng hòa giữa trà rừng nguyên chất với các loại  hoa trái và thảo mộc quen thuộc.

Chúng ta hãy cùng khám phá những hương vị trà pha trộn độc đáo này nhé!

  • Passion Fruit Black

Passion Fruit Black là sự kết hợp hài hòa giữa trà đen được oxy hoá hoàn toàn với vị chanh leo ngọt, chua. Để tạo nên sự độc đáo mới lạ trong cả hương và sắc của tách trà giúp thức tỉnh tâm hồn người thưởng trà ngay từ hương vị đầu tiên.

  • Monsoon BLACK

Thêm một công thức kết hợp trà đen khác bạn bạn nên thưởng thức đó chính là Monsoon Black. Monsoon Black là sự pha trộn của trà đen nguyên chất với hương vị trái cây của đào ngọt, hòa trong hương hoa hồng, hoa nhài, một chút gừng cay và một chút ngọt dịu dàng của dưa hấu.

Những tách trà Monsoon Black không chỉ mới lạ, độc đáo về hương vị mà còn ấn tượng và thu hút bởi các màu sắc rực rỡ, đơn xen, hòa quyện.

  • Doi Suthep Green

Doi Suthep Green là sự kết hợp giữa trà xanh với dâu tây núi, hoa nhài, hoa hồng, hoa oải hương, và hoa sen. Để tạo nên một bức tranh hoàn mỹ của hoa của trà và mang đến hương vị trà hoa hòa quyện, ăn ý.

  • Monsoon Blend Oolong

Nếu bạn muốn một tách trà Ô long mới lạ, hãy chọn Monsoon Blend Oolong. Sự kết hợp hoàn hảo của trà oolong với đào ngọt, hoa hồng, hoa nhài, một chút cay của gừng, một chút ngọt của trái dưa hấu.

Monsoon tạo nên sự khác biệt bằng chính hương vị!

Trà Monsoon xứng đáng là một trong những món quà văn phòng, quà tặng tết ý nghĩa nhất. Bởi mỗi một hộp trà rừng Monsoon chính là một bản hòa phối hài hòa của những lá trà rừng tự nhiên với hoa trái, thảo mộc từ chính những cánh rừng Thái Lan bạt ngàn.

Copyrights © 2019 All Rights Reserved by Monsoon Tea Vietnam.