Trà monsoon hương vị của thiên nhiên

Bạn quan tâm gì nhất khi thưởng thức trà? Màu sắc ly trà, vị trà hay hương của trà? Đối với mỗi một chén trà, một tách trà chúng ta đều cần sự kết hợp hài hòa của cả 3 yếu tố trên. Nhưng điểm đặc biệt, điểm quan trọng nhất để thu hút được người thưởng trà đó chính là hương vị của ly trà.

Một ly trà thơm, một ly trà mang hương vị đặc biệt riêng có luôn để lại những dấu ấn sâu đậm và khó quên nhất!

Và đó cũng chính là điều mà những búp trà monsoon, trà rừng Thái Lan của Monsoon mang đến cho bạn.

Hương vị của trà rừng Monsoon

Trà rừng Monsoon đưa bạn bước vào thế giới của loại trà tự nhiên, trà hoang dã. Những búp trà Monsoon được hái từ những cây trà mọc tự nhiên tại các khu rừng của đất nước Thái Lan.

Hoàn toàn không sử dụng thuốc trừ sâu, cũng không hề có phân bón hóa học. Mỗi một búp trà đều được ươm mầm từ chất dinh dưỡng của đất rừng hoang sơ để tạo nê

n hương vị hoang dã, tự nhiên mà không loại trà nào khác có thể làm được.

Để cảm nhận được hương vị hoang dã của trà Monsoon mời bạn khám phá 2 sản phẩm trà nguyên chất được ưa chuộng nhất hiện nay ngay sau đây.

  • Trà rừng nguyên chất Jungle Oolong

Sản phẩm trà rừng nguyên chất mang hương vị của quả mơ hơi ngọt, cam quýt và một chút hương vị hạt. Jungle Oolong lưu giữ vẹn nguyên hương thơm của những lá trà tự nhiên để tạo nên sự nhẹ nhàng, quyến rũ trong từng tách trà xanh.

  • Trà rừng nguyên chất Lanna Black

Lanna Black loại trà đen nguyên chất được chế biến khéo léo từ những lá trà rừng Thái Lan. Mang đậm hương vị của thiên nhiên hoang dã, hương vị nguyên chất của những búp trà xanh tự nhiên.

Trà monsoon thanh thoát trong hương vị, tươi sáng về màu sắc. Chỉ cần nhấp nhẹ môi bạn đã cảm nhận được vị thanh nhẹ của trà, hương vị mạch nha đặc trưng, có chút hoang dã, có chút tự nhiên.

Đặc biệt Monsoon Việt Nam còn phối hợp trà với các loại hoa, trái cây, thảo mộc. Để tạo nên những hương vị mới hơn, đặc biệt hơn và đáp ứng được sở thích thưởng trà của mọi lứa tuổi.

Bạn có thể chọn một ly trà monsoon nguyên chất, trà monsoon pha trộn hương quả vải, hương xoài, hương hoa nhài, hương hoa hồng…

Hãy cùng khám phá chi tiết về từng loại trà Monsoon tại đây bạn nhé!

Trà Monsoon món quà hoàn mỹ nhất

Khi mệt mỏi, khi buồn, hay khi vui… một ly trà monsoon đều có thể giải tỏa tâm hồn của bạn!

Hương vị trà như thấm vào ruột gan, từ vị đắng nhẹ cho đến dịu ngọt kết hợp hài hòa cùng hương hoa, hương trái cây nhẹ nhàng. Mọi thứ đều vừa đủ để tạo nên sự hoàn hảo & trọn vẹn.

Ngoài hương vị, trà monsoon còn là sự phối hợp hài hòa các màu sắc. Từ những ly trà đen, trà xanh, trà trắng, trà kết hợp hoa, thảo mộc để tạo nên những hộp trà thật đặc biệt!

Bởi với Monsoon mọi thứ đều phải hoàn mỹ!

Những búp trà monsoon được bao bọc trong lớp bỏ hộp tinh tế, sang trọng hiện đại. Để trở thành một món quà tặng văn phòng, quà tết tuyệt vời và đầy ý nghĩa.

Vậy nên còn điều gì khiến bạn phải băn khoăn thêm nữa?

Nếu bạn yêu những hương vị trà thiên nhiên, bạn yêu cái đẹp, yêu sự hoàn mỹ.

Hãy chọn và thưởng thức trà Monsoon, những búp trà rừng hoang dã tuyệt vời nhất của của chúng tôi!

Monsoon Việt Nam:

  • Hotline: 0964205665

  • Địa chỉ: 140 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

  • Email: monsoonteavn@gmail.com

Copyrights © 2019 All Rights Reserved by Monsoon Tea Vietnam.